“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ.
Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”
 
      Một mùa xuân ấm áp đang về trên quê hương ta. Trong không khí vui tươi đón chào năm mới, nhân dân cả nước lại hướng về ngày kỉ niệm 80 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03.02.1930 – 03.02.2010).
      Hòa trong niềm vui chung của dân tộc, Trường THPT Củ Chi đã tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân mang tên “Thắp sáng ước mơ” nhằm gây quỹ khuyến học hỗ trợ cho những học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, tiếp sức các em trên con đường đến trường để đạt được ước mơ. Là tuổi trẻ, các em luôn ôm ấp những hoài bão lớn lao, những ước mơ cao đẹp và khát khao cống hiến. Tuy nhiên, trong cuộc sống còn lắm những khó khăn và bộn bề lo toan, một bộ phận học sinh ngoài giờ đến trường các em còn phải phụ giúp gia đình mưu sinh, kiếm sống. Để con đường đến trường của các em thuận lợi hơn, rất cần ở mỗi chúng ta một tấm lòng đồng cảm, sẻ chia. Các em sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực nếu chúng ta thắp sáng niềm tin cho các em bằng việc chung tay đóng góp, xây dựng nên quỹ học bổng mang tính nhân văn cao đẹp này.
      Chương trình văn nghệ đã được thực hiện vào lúc 18 giờ ngày 06.02.2010 tại Hội Trường Trung tâm Văn Hóa Huyện Củ Chi với các tiết mục của giáo viên, học sinh, đơn vị kết nghĩa, các ca sĩ khách mời trình diễn. Chúng tôi đã đón nhận được những tấm lòng vàng từ quý vị. Toàn bộ số tiền quyên góp đã được công bố trong đêm diễn (82.400.000 đồng) và sẽ được trao cho những học sinh nghèo, có nghị lực vươn lên trong học tập.
   Một lần nữa, chúng tôi rất hân hạnh cám ơn sự đóng góp, ủng hộ từ quý vị.
 
Một số hình ảnh buổi văn nghệ
Thầy Hiệu Trưởng phát biểu khai mạc đêm văn nghệ